địa chỉ 368A Quốc Lộ 51, An Hòa, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
hotline 0985.960.960 - 0908.188.070

DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA CỦA HYUNDAI VIỆT NHÂN

“Của bền tại người”- Mua được chiếc xe chất lượng tốt, ưng ý ở nơi bán uy tín nhưng dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi sau khi mua mới là điểm cần được lưu ý hơn cả. Bất cứ khách hàng - nhà đầu tư - chủ sở hữu nào cũng muốn chiếc xe của mình luôn trong trang thái tốt nhất. Những sự việc tiêu cực như: thợ sửa luộc phụ tùng, thay thế linh kiện rởm, sửa chữa lâu hay hét giá ngất ngưởng từ lâu đã hình thành nên rào cản tâm lí rất lớn khiến các chủ xe ái ngại việc đưa xe vào hãng để bảo dưỡng định kỳ cũng như sửa chữa hư hỏng. Bên cạnh đó, những băn khoăn như: “Có nên đưa xe đi bảo dưỡng hay không?”, “Có nên bảo dưỡng xe ở các hãng?”, “Bảo dưỡng xe nâng, xe cẩu, xe chuyên dụng,..ở đâu?” Hay “Đâu là nơi bảo dưỡng uy tín?”,… là điều hay gặp phải ở mỗi chủ xe.

Nổi bật như một viên kim cương đứng giữa sa mạc, Hyundai Việt Nhân chúng tôi tự tin khẳng định vị thế và uy tín của mình. Không chỉ cung cấp các sản phẩm xe tải, xe khách chất lượng cao, chúng tôi còn ghi điểm tuyệt đối ngay cả với những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ hành, bảo dưỡng, sửa chữa vô cũng xuất sắc. Đến với Việt Nhân, chúng tôi sẽ tiếp đón bạn với:

+ Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp với phong thái vui vẻ, tận tình và chu đáo

+ Đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành, sửa chữa có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

+ Hệ thống cơ sở vật chất khang trang và các trang thiết bị hiện đại giúp việc bảo dưỡng, sửa chữa trở nên dễ dàng hơn

+ Dầu chuyên dụng phù hợp với từng loại xe và phụ tùng chính hãng Hyundai với giá rẻ hơn cả nơi rẻ nhất.

+ Khu vực phòng chờ riêng phục vụ khách hàng với hệ thống máy lạnh, trà nước và thức ăn nhẹ miễn phí

+ Đặc biệt, Quý khách hàng khi đưa xe đến bảo dưỡng tại Hyundai Việt Nhân sẽ được vệ sinh buồng đốt miễn phí và không phụ thu chi phí công bảo dưỡng.

Chiếc xe vừa là “cần câu cơm”, vừa là người bạn đồng hành của mỗi Quý khách hàng, hãy để Hyundai Việt Nhân đồng hành cùng quý khách.

Hyundai Việt Nhân - Đại lý 3S của Hyundai Thành Công Thương Mại chuyên cung cấp các loại xe Hyundai chính hãng, dịch vụ bảo hành - sửa chữa chuyên nghiêp và chuyên cung cấp phụ tùng Hyundai chính hãng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin thêm cho bạn

Gọi 0985.960.960
Yêu cầu báo giá