TẠI SAO BẢN VẼ THIẾT KẾ THÙNG XE TẢI LẠI QUAN TRỌNG?

06/05/2023

Việc đóng thùng xe tải nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực chất lại là một khâu khó khăn và quan trọng trong quá trình hoàn thiện chiếc xe cũng như để được di chuyển trên đường thì thùng xe cần phải đáp ứng được các quy định và tiêu chuẩn riêng. Hãy cùng Hyundai Việt Nhân tìm hiểu nội dung này nhé!

Không có mô tả ảnh.

TẠI SAO CẦN CÓ BẢN THIẾT KẾ THÙNG XE TẢI

Hầu hết các công trình nhà ở, hay những chương trình hài kịch, phim ảnh được phát hành trên TV hay rạp chiếu phim. Thì trước khi được thi công và công chiếu đều cần phải có bản vẽ thiết kế hay kịch bản chi tiết. Đây được xem là một bước cực kỳ quan trọng để quyết định tính thành công của một dự án, hay mục đích của công việc mà ta muốn nhắm đến.

 

Tương tự như vậy, trong ngành đóng thùng, việc phải có bản vẽ thiết kế thùng xe tải cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi nếu bạn không tuân thủ và đóng thùng xe tải theo đúng quy định và tiêu chuẩn nhà nước thì bạn sẽ phải đối mặt với các lỗi phạt từ nhẹ đến nặng.

Trình tự thủ tục cải tạo xe ô tô theo quy định năm 2023

Bên cạnh đó, việc có bản vẽ thiết kế thùng xe tải ngay từ đầu sẽ giúp cho quá trình đóng thùng trở nên đơn giản hơn và bạn cũng có thể ước tính được toàn bộ chi phí đóng thùng xe.

 

1/ Đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định

Đóng thùng xe tải không chỉ đơn thuần là đóng cho đẹp, dày dặn hay theo sở thích riêng của khách hàng. Mà chúng ta còn cần phải đảm bảo theo đúng khuôn khổ, tiêu chuẩn mà nhà nước đưa ra. Nếu như thùng xe tải cho ra sai quy cách hay quy định của nhà nước thì chiếc xe đó sẽ khó có thể đậu đăng kiểm để lưu thông trên mọi chặng được, đồng thời còn phải chịu một mức phạt đáng kể do trái với quy định ban hành.

 

Chính vì vậy, nếu như bạn để ý sẽ có một vài chiếc xe tải có kết cấu thùng giống nhau trên thị trường như kích thước, nguyên vật liệu,...

 

Do đó, trước khi mua xe và đóng thùng xe bạn nên xác định rõ mục đích cần chở là gì, chở những mặt hàng nào. Để từ đó có thể chia sẻ với bên bán và họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như lên bản vẽ đúng theo quy định nhà nước ban hành nhé

 

2/ Giúp dự tính được chi phí đóng thùng xe

Việc lên sẵn bản thiết kế thùng xe tải sẽ giúp chúng ta mường tượng và xác định được những vấn đề cần giải quyết, như 1 chiếc xe tải 1,5 tấn nên đóng loại thùng gì, nguyên vật liệu ra sao, từ đó giúp đưa ra được một bảng báo giá hoàn chỉnh và khách hàng có thể dựa vào đó để cân nhắc.

 

3/ Hạn chế gây mất thời gian

Nếu như chuẩn bị trước bản thiết kế thùng xe đúng chuẩn quy định do nhà nước ban hành, bạn sẽ thuận lợi vượt qua vòng đăng kiểm một cách dễ dàng do có đầy đủ bản vẽ, giấy tờ cung cấp cho Cục đăng kiểm.

 

Nhưng hiện nay không phải Đại lý bán xe nào cũng có thể cung cấp ngay các loại giấy tờ liên quan đến bản vẽ thùng xe được. Do đó, Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe liền và cần được thông qua đăng kiểm sớm, có thể liên hệ trực tiếp cho Đại lý 3S HYUNDAI VIỆT NHÂN để được tư vấn về các mẫu thùng xe phù hợp cho từng loại xe, cũng như cấp phiếu sẵn giúp Quý khách hàng giảm thiểu e ngại về vấn đề đăng kiểm.

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

--------------------------------------------------------------------------

Hyundai Việt Nhân - Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại.

Địa chỉ: Số 368A, Quốc lộ 51, Phường An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 3 Vũng Tàu, Gần bệnh viện Shingmark).

Chi nhánh: QL51, Phước Lộc, P. Tân Phước, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0985.960.960

Website: https://hyundai-vietnhan.vn

Email: cskh@hyundai-vietnhan.vn

Thông tin thêm cho bạn

.