HYUNDAI VIỆT NHÂN TƯNG BỪNG SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NGÀY 08/01/2022

Vào 17:30 ngày 08/01/2022, tại Đại lý Hyundai Việt Nhân vừa tổ chức sự kiện Tri ân khách hàng năm 2021.

Chương trình Tri ân khách hàng chính là lời cảm ơn sâu sắc của Hyundai Việt Nhân gửi đến tất cả các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Đại lý trong suốt thời gian vừa qua, hướng đến mục đích thắt chặt tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác giữa các bên ngày càng bền vững. Đồng thời, đây cũng là lời cam kết của Hyundai Việt Nhân dành cho khách hàng và đối tác của mình, Hyundai Việt Nhân cam kết không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, bởi sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng/đối tác chính là phần thưởng quý giá nhất của chúng tôi.

16:00 - 17:30 : Tiếp đón khách mời và đưa khách mời tham quan khu vực trưng bày xe. Giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm phụ tùng của xe tại gian hàng Chợ xuân Phụ tùng 2022. Có khu vực bàn teabreak phục vụ quý khách bánh ngọt, trái cây và nước uống.

 

Tham sự chương trình có sự góp mặt của đại diện các phòng ban đến từ tổng công ty Thành Công Hồ Chí Minh.

Mở đầu chương trình, là phần trình chiếu clip tổng quan và giới thiệu về Hyundai Việt Nhân. Clip bao gồm : Giới thiệu tổng quan về đại lý Hyundai Việt Nhân, và Hyundai Thành Công Thương mại, vị trí địa lý, các sản phẩm hiện có tại đại lý và dịch vụ cung cấp hiện có.

Phần tiếp theo, ông Trần Công Huấn - Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Ô Tô Việt Nhân có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn đại lý chúng tôi.

Đại diện Hyundai Thành Công Thương mại, Ông Bùi Hữu Phú - Trưởng bộ phận Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng khu vực miền Nam cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó cũng ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của Đại lý Hyundai Việt Nhân trong suốt một năm dịch bệnh vừa qua vẫn phát triển tốt và không ngừng lớn mạnh.

 

Tiếp theo chương trình là tiết mục trình diễn văn nghệ đến từ ban nhạc và ca sỹ khách mời. Cùng lúc đó thì tiệc mặn cũng diễn ra. Chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị gồm :

  • 1 giải nhất là 1 chỉ vàng SJC

  • 2 giải nhì gồm 2 bộ nồi Kangaroo cao cấp

  • 5 giải ba gồm phần quà tết là 1 chai rượu vang và 5 loại hạt cao cấp

  • 7 giải khuyến khích gồm bao lì xì trị giá 500.000 đồng

 

 

Ngoài ra, còn có phầm gameshow để các khách hàng cùng tương tác với nhau và cũng có những phần quà cho người chiến thắng.

Một lần nữa Hyundai Việt Nhân trân trọng cảm ơn toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian đến tham gia sự kiện tri ân khách hàng của chúng tôi. Xin kính chúc toàn thể quý vị sức khỏe, thành công như ý và vạn dặm bình an!

Một số hình ảnh sự kiện:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hyundai Việt Nhân - Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Đại lý Số 1 Toàn Quốc Về Dịch Vụ Sau Bán Hàng Năm 2019

Hotline: 0985.960.960

Website: [https://hyundai-vietnhan.vn](https://hyundai-vietnhan.vn/)

Địa chỉ : Số 368A, Quốc lộ 51, Phường An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai ( Gần ngã 3 Vũng Tàu, Gần bệnh viện Shingmark)

 

 

 

 

 

Thông tin thêm cho bạn

Gọi 0985.960.960
Yêu cầu báo giá